Sự kiện Apple: iFans vỡ òa với Macbook Pro thiết kế tai thỏ, AirPods 3 hoàn toàn mới, HomePod mini chỉ 2 triệu

Với Sự kiện Apple Unleashed 18.10 lần này ta có gì?

  • Thế hệ MacBook Pro mới mạnh nhất từ trước đến nay. Sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em làm việc chuyên nghiệp hơn.
  • AirPods 3 không nằm ngoài dự đoán ra mắt và cũng ngon lành.
  • Ngoài ra còn có sự góp mặt của HomePod mini với 5 màu sắc đẹp và cũng thông minh nữa.

Vậy cái tên nào đã lọt vào mắt xanh của anh em rồi? Tất cả những gì anh em cần là chuẩn bị tiền còn Apple đã làm tất cả những thứ anh em cần cho một thiết bị của mình rồi.


Đọc thêm:


MacBook Pro với chip M1 Pro hoặc M1 Max, Pin trâu và 2 con màn Liquid Retina XDR 14 inch hoặc 16 inch.

Nhân vật chính của buổi tiệc - MacBook Pro với chip M1 Pro hoặc M1 Max, Pin trâu và 2 con màn Liquid Retina XDR 14 inch hoặc 16 inch.
Nhân vật chính của buổi tiệc – MacBook Pro mạnh mẽ vượt trội với chip M1 Pro hoặc M1 Max

Với MacBook Pro lần này, đối tượng mà Apple hướng đến chính là lượng người dùng chuyên nghiệp.

Apple đã tiết lộ một bộ MacBook Pro hoàn toàn mới, có sẵn trong các mẫu 14 inch và 16 inch . Touch Bar đã biến mất, được thay thế bằng một hàng chức năng kích thước đầy đủ. Nhiều cổng đã trở lại; có một cổng HDMI, ba cổng Thunderbolt, một khe cắm thẻ nhớ SD, một giắc cắm tai nghe và sự trở lại của bộ sạc MagSafe. 

Apple đã mang thiết kế notch từ iPhone sang MacBook Pro mới, mặc dù nó có camera FaceTime 1080p cải tiến. 

Macbook Pro 2021 sở hữu hai chip tùy chỉnh được đặt tên là M1 Pro và M1 Max. Đây là những con chip mạnh mẽ, vì Apple cho biết Pro có hơn 33 tỷ bóng bán dẫn, trong khi Max có 57 tỷ bóng bán dẫn.

MacBook Pro mới sử dụng công nghệ tốc độ quét ProMotion, đứng đầu với tốc độ làm mới lên tới 120Hz. Chúng cũng được chiếu sáng bằng đèn LED Mini, giống như iPad Pro 12,9 inch năm 2021 .

Macbook Pro 14 inch có giá khởi điểm từ 1.999 đô la, trong khi Macbook Pro 16 inch có giá từ 2.499 đô la. 

Chọn M1 Pro hay M1 Pro Max?

MacBook Pro ngon lành và không có gì để chê bai. Apple đã để anh em chọn con chip của mình và chọn cho mình một kích thước thích hợp. Vậy thì chọn thôi khi đã có thể đặt trước từ hôm nay.

AirPods 3 với thiết kế mới – Âm thanh không gian, EQ thích ứng, Pin khỏe, chống nước tốt

Rõ ràng những thông tin rò rỉ đã có phần đúng về thiết kế mới trên AirPods 3. Tuy nhiên Apple đã làm được hơn lời đồn với hiệu ứng âm thanh không gian, đó là mang lại trải nghiệm nghe đa chiều làm cho anh em lọt thỏm vào chiều sâu của âm thanh.

Airpods 3 được trang bị hệ thống EQ thích ứng điều chỉnh âm thanh thông minh một cách phù hợp với tai người nghe. Cùng với đó là giải quyết vấn đề Pin với thời lượng sử dụng tăng lên kinh ngạc phục vụ công việc không bị gián đoạn.

Thiết kế mới gọn nhẹ, pin tốt và âm trầm đỉnh cao hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính khi nghe nhạc. Ngoài ra khả năng chống mồ hôi và kháng nước xịn thích hợp cho việc anh em sẽ đeo nó để tập thể dục và xuyên suốt trong các hoạt động ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *