PUBG: New State ra mắt, nhiều tính năng mới khiến anh em đứng ngồi không yên

PUBG: New State – phần tiếp theo của PlayerUnknown’s Battlegrounds, hay gọi tắt là PUBG vừa ra mắt ngày 11.11 trên iOS và Android.

PUBG Mobile, cho đến nay là cách chơi phổ biến nhất được nhiều anh em ưa chuộng bởi sự tiện lợi của mình. Sau bốn năm, game thủ mobile lại có một sân chơi mới để tham gia với PUBG: New Stage.

Cùng xem ngay game mới này có gì đặc biệt hơn PUBG Mobile nhé!


Đọc thêm:


PUBG New State phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng

KRAFTON, Inc. đã xác nhận rằng PUBG: New State được phát hành trên iOS và Android vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Trò chơi được ra mắt ở 200 quốc gia và có thể chơi được bằng 17 ngôn ngữ. 

PUBG New State: Ngày phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng
PUBG New State: Ngày phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng

PUBG New State: Đoạn giới thiệu hé lộ vài chi tiết hấp dẫn game thủ

https://www.youtube.com/embed/htld_r86pfI?feature=oembedPUBG New State: Đoạn giới thiệu hé lộ vài chi tiết hấp dẫn game thủ

Đoạn giới thiệu cho PUBG: New State cho chúng ta cái nhìn tổng quan về trò chơi mới sẽ như thế nào. 

Rõ ràng là phong cách chiến đấu hoàng gia đã làm cho PUBG trở nên phổ biến chắc chắn sẽ trở lại. Và chúng ta có thể xem qua các tính năng mới sẽ có sẵn trong phiên bản mới này.

PUBG lấy bối cảnh hiện tại, đây là một bước nhảy vọt về thời gian giữa nó và các sự kiện của PUBG: New State. Trò chơi mới lấy bối cảnh 30 năm trong tương lai vào năm 2051 trong khi vẫn giữ được cảm giác hậu khải huyền của bản gốc, cảnh quan có vẻ rực rỡ và tươi tốt hơn (mặc dù có thể đó chỉ là nâng cấp đồ họa).

Một tính năng thú vị khác sẽ cho phép người chơi lưu trữ chiến lợi phẩm (vũ khí, vật tư và các vật phẩm khác) trong khoang chứa xe của họ. Nói cách khác, người chơi sẽ có thể mang theo nhiều tài nguyên hơn trong khi họ đang trinh sát xung quanh bản đồ và sẵn sàng tham gia một cuộc chiến nặng nề với team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *