Macbook Pro M1X 2021: sự kế thừa mạnh mẽ của Chip M1

MacBook Pro 14 inch 2021 giá bao nhiêu?

Giá bán MacBook Pro 14 inch 2021
Giá bán MacBook Pro 14 inch 2021

MacBook Pro 13 inch khoảng vài năm trở lại đây có một mức giá được giữ ở 1.299 USD là một con số thấp hơn so với 1.799 trước đó. Việc cập nhật các tính năng mới và sức mạnh mới trên Mac Pro mới có thể là bước ngoặc khi giá bán khởi điểm cho phiên bản 14 inch có thể sẽ cao hơn từ 200 đến 300 đô.

Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào việc Apple có tiếp tục bán các phiên bản MacBook Pro 13 inch của mình nữa hay không. Do đó một mức giá khởi điểm của phiên bản 14 inch là 1.799 USD là có thể.

Dĩ nhiên phiên bản 16 inch sẽ có giá cao hơn nhưng cao hơn nhiều hay ít còn tùy thuộc vào những sự nổi trội của nó. Nếu chỉ sở hữu một con màn lớn hơn thì giá chắc cũng sẽ dễ chịu thôi.

Macbook Pro 2021 ​​sẽ có cấu hình 14 inch và 16 inch với màn hình LED mini

Nhiều đồn đoán về thiết kế tổng thể sẽ được thay đổi trên thế hệ mới với khung máy được thiết kế lại, khe thẻ nhớ, cổng HDMI và MagSafe cũng được làm mới.

Cùng với đó là thanh Touch Bar mà người thì thích người thì chê bai có lẽ sẽ biến mất trên model lần này.

Ngoài ra có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt cùng lúc 2 mẫu 14 inch và 16 inch. Nói thật thì ngoài con số đô la hơi nhiều ra thì gần như khi sở hữu một chiếc MacBook Pro thì con màn lớn luôn thích hơn. Và có thể không cần chờ lâu nữa vì dịp cuối tháng 10 này vừa hay cũng là dịp tốt để ra mắt.

Macbook Pro 2021 ​​sẽ có cấu hình 14 inch và 16 inch với màn hình LED mini
Dự kiến ​​sẽ có cấu hình 14 inch và 16 inch với màn hình LED mini cho Macbook Pro 2021

Tuy nhiên hiện trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu thì vấn đề Chip vẫn chưa được các nhà sản xuất khắc phục. Do đó liệu ngày ra mắt của Macbook mới có ảnh hưởng không thì còn là câu hỏi của nhà phát triển. Nếu có trễ anh em có thể phải đợi đến đầu năm sau để bắt đầu gặp những mặt máy đầu tiền.

Thiết kế MacBook Pro 14 inch 2021 có đi theo xu hướng nhà Táo ?

Liệu ngôn ngữ thiết kế từ iPhone 4 có trở thành xu hướng thật sự khi nó đã trở lại trên iPhone, iPad và giờ đây có thể là cả Macbook: Loại bỏ những đường cong cạnh và thay bằng những viền phẳng trên Mac.

Nhưng thiết kế này vẫn nhận được những nhận định trái chiều. Có thể một chiếc Mac có nhận được những thay đổi thiết kế nhưng nó sẽ nhỏ thôi và chủ yếu là nâng cấp cải thiện.

Và có vẻ như cuối cùng Apple cũng thừa nhận là Touch Bar không nhận được sự ưa chuộng như cách mà Táo muốn. Có thể đã đến lúc nói lời tạm biệt nó và ít nhất là cho đến một phiên bản khác “khả dụng” hơn.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *