Laptop Dell Alienware: chiến binh gaming ra mắt tại Đông Nam Á

Laptop Dell Alienware – series laptop ra mắt tại Đông Nam Á chuyên game sở hữu đầy đủ đủ các ưu điểm: mỏng, gọn, nhẹ, linh động cao và sức mạnh khủng. Đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đỉnh cao hấp dẫn cho các game thủ năng động thời hiện đại.Sự kiện Dell ra mắt laptop Alienware dòng X và M

Mới đây, công ty con chuyên sản xuất thiết bị chuyên game của Dell – Alienware đã cho ra mắt 2 series laptop mới toanh tại thị trường Đông Nam Á và Nam Á. Cụ thể, dòng sản phẩm mới này bao gồm 2 series X-series và M-series. Tại thị trường quốc tế, sản phẩm đã được trình làng từ tháng 6 năm nay và nhận được sự chú ý không hề nhỏ.

Laptop Dell Alienware lần này hợp tác với 2 cái tên đầu ngành khác là Intel và ADM. Cụ thể, những chiếc máy này đã được ra mắt tại Indonesia, Campuchia, Brunei, Myanmar, Mông Cổ,… và cũng không thể thiếu Việt Nam. Đây là dòng máy laptop gaming cực kỳ cao cấp với những sức mạnh phá mọi ranh giới, được đặt kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng trong thế giới game.

Xem thêm: Điểm danh top 3 mẫu laptop Dell có giá “khủng long” nhất hiện nay

Sự kiện Dell ra mắt laptop Alienware dòng X và M
Các mẫu laptop có chung ngôn ngữ thiết kế nhưng khác về thông số

Dòng Alienware X-series: laptop gaming 15 inch mỏng nhất hiện nay

Alienware X-series là dòng cao cấp hơn với đại diện là chiếc laptop Alienware x15. Mọi thứ về nó đều được đánh giá là gây choáng ngợp từ thiết kế đến khả năng bên trong.

Alienware x15 là một trong những chiếc laptop gaming 15-inch mỏng nhất hành tinh hiện nay. Về ngoại hình chiếc máy này mang ngôn ngữ thiết kế Legend 2.0 sang chảnh và quan trọng là siêu gọn nhẹ. Độ mỏng của nó chỉ 15.9mm, thấp hơn cả những chiếc laptop thông thường.

Bất cứ ai khi nhìn vào máy lần đầu cũng sẽ bị thu hút bởi phần bản lề Dark Core độc lạ cùng dải đèn chiếu sáng theo dạng vòng lặp liên tục ở phần lỗ thông hơi hình lục giác đằng sau. Không chỉ đơn thuần là đẹp và lạ, thiết kế này còn giúp máy tính tản nhiệt tốt hơn, tăng hiệu suất trao đổi nhiệt với không khí bên ngoài.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *