Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro đối đầu iPhone 13, không phải dạng vừa đâu!

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro vừa được trình làng và ngay lập tức nó được nhận xét là “giá quá rẻ” trong khi thông số thì “không phải dạng vừa”.Tóm tắt sự kiện

Đến hẹn lại lên, bộ đôi Google Pixel 6 và 6 Pro đã được trình làng trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của ông lớn công nghệ diễn ra ngày rạng sáng 20/10 vừa rồi (giờ Việt Nam).

2 chiếc flagship mới này nhìn chung khá giống với những tin đồn được truyền tai trước đó. Nó được đánh giá sẽ là đối thủ đáng gờm trong cuộc chiến smartphone cao cấp đang khá căng thẳng hiện nay nhờ mức giá “vô địch” nếu đặt lên bàn cân với iPhone 13 hay Samsung Galaxy S21.

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và Samsung Galaxy S21: Ai vượt trội hơn?

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro có gì: chip Tensor AI khủng, camera mạnh hơn cả iphone 13?

Thiết kế đơn giản không khác đời trước nhiều

Thiết kế máy nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, khen nhiều và chê cũng chẳng ít. Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro vẫn mang phong cách thiết kế của đời máy trước. Nó vẫn trông đơn giản, hiện đại và sang trọng với chất liệu kim loại. Điểm khác biệt lớn nhất là cụm camera được mở rộng và bắt ngang mặt lưng đằng sau.

Việc tăng kích cỡ cụm camera được cho là để tăng khả năng chụp ảnh của sản phẩm. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP67.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *