Cách tải game Play Together trên Android và iOS chi tiết nhất (kèm link tải)

Play Together là một trong những game hot nhất hiện nay. Game cho phép mọi người kết nối với bạn bè, người thân để cùng vui chơi, chia sẻ và sáng tạo cùng nhau.

Nếu bạn đang chán chường trong cảnh phải ở nhà mùa dịch, hãy tải game Play Together để cùng bạn bè giải trí, tham gia các nhiệm vụ trong game nào.Sơ lược về game Play Together

Khi chơi game Play Together, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật và tham gia những hoạt động như ăn, đi dạo, tham gia lớp học. Song song đó là những hoạt động nhóm như chơi mini-game với bạn bè, mua sắm nhà và xe, hoạt động ngoài trời như cắm trại, bắt cá hoặc thu thập vật nuôi,..

Cách tải game Play Together trên Android và iOS chi tiết nhất (kèm link tải)
Play Together thích hợp để chơi cùng bạn bè

Trong game, đơn vị tiền tệ là sao, giúp bạn mua quần áo, phụ kiện, nhà, phương tiện di chuyển và nhiều vật dụng cần thiết khác. Nếu bạn chưa biết cách thu thập ngôi sao, hoặc hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng mini-game có thể tham khảo tiếp cách chơi dưới đây.

Hướng dẫn cách chơi game Play Together chi tiết

Cách chơi game Play together

Khi vào game, bạn sẽ lựa chọn nhân vật là cô bé hay cậu bé ngay bước thiết lập nhân vật ở đầu game. Nhân vật sẽ hòa vào thế giới tràn ngập niềm vui dù ở nông thôn hay thành phố, các nhân vật khác rất thân thiện và có nhiều mini-game để bạn tham gia và kiếm tiền. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào các hoạt động khác như cắm trại ở khu cắm trại, câu cá hoặc học tập và giải trí. Mỗi hoạt động không chỉ miễn phí mà khi tham gia bạn còn nhận được quà.

Hướng dẫn cách chơi game Play Together chi tiết
Game có nhiều mini-game thú vị

Nhiệm vụ trong game Play together

Các nhiệm vụ trong game khá nhiều và đa dạng như giao pizza, nuôi thú ảo, đi học hay tham gia những màn chơi vượt chướng ngại vật,…. Mỗi một nhiệm vụ sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, phần thưởng sẽ là tiền và quà, bạn càng thành công nhiều nhiệm vụ thì phần thưởng sẽ càng giá trị.

Xem video cũng là một trong những nhiệm vụ và còn có thể x2, x3 tiền thưởng. Đây là cách khá nhanh và đơn giản để bạn kiếm tiền trong game Play Together.

Các nhân vật trong game

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với lựa chọn người chơi trong Play Together dựa theo cá tính của mình qua: giới tính, ngoại hình, gương mặt, màu da, trang phục,….

Cách tương tác với bạn bè trong game

Khi mới bắt đầu vào game Play Together, máy chủ sẽ dựa vào ID của người chơi để xếp cùng một quốc gia để kết nối với nhau. Sau một thời gian, người chơi có thể thay đổi địa điểm, hẹn nhau ở nhiều địa điểm khác để gặp gỡ bạn bè hoặc làm quen với bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *