Website đang được nâng cấp và cải thiện - Hotline 0888.220.330

Top 5 bàn phím cơ cao cấp, “CHẤP HẾT” mọi game trên PC

Top 5 bàn phím cơ cao cấp, “CHẤP HẾT” mọi game trên PC

Đằng sau mỗi chiến thắng đầy kịch tính của anh em gamer có sự đóng góp không nhỏ của các “chiến hữu” BÀN PHÍM CƠ. Một chiếc bàn phím cơ chất lượng với phím bấm cơ học luôn đem lại hiệu suất ưu việt, tốc độ và độ nhạy tối đa thỏa mãn yêu cầu sử dụng của người dùng.

1.Bàn phím cơ Logitech G810 Orion Spectrum

Logitech G810 Orion Spectrum là chiếc bàn phím dành cho game thủ, với thiết kế đơn giản hướng tới hiệu suất và được tích hợp các công nghệ mạnh mẽ nhất của Logitech. Bàn phím Logitech G810 Orion Spectrum sử dụng chất liệu chống bám vân tay, cáp nối chống đứt, switch Romer – G độc quyền,…mỗi tính năng đều được thiết kế chính xác và chất lượng, cho người chơi những trải nghiệm công nghệ mang tính dẫn đầu của nhà sản xuất.

Thiết kế của chiếc phím cơ Logitech G810 Orion Spectrum có thể nói là rất giống với “người anh em” G610 mà hãng đã tung ra trước đó. Sản phẩm hướng đến gaem thủ với thiết kế classic, ít phá cách song vẫn đảm bảo sang trọng và cá tính. Thân vỏ của bàn phím và các nút bấm sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, rất cứng cáp với bề mặt lỳ không để lại vân tay. Tuy nhiên, bốn cạnh bên của G810 lại được hoàn thiện bằng lớp nhựa bóng rất mượt mà, tổng thể tạo nên cảm giác không quá đơn điệu. Logitech G810 Orion Spectrum là kiểu bàn phím cơ fullsize với đầy đủ các phím numpad, kiểu layout tiêu chuẩn dễ làm quen và rất dễ chơi keycaps.

Một điểm cộng khác của bàn phím chơi game Logitech G810 là thiết kế độc đáo của dãy phím hỗ trợ như tổ hợp các phím Media và nút chuyển chế độ gaming, nút tăng giảm độ sáng của đèn nền. Các phím chức năng này được thiết kế theo hình dáng tròn, khá là nổi bật trên tổng thể vuông vức của sản phẩm. Đặc biệt hơn, phím tăng giảm âm lượng được thiết kế theo dạng con lăn rất nhạy và tiện điều chỉnh. Game thủ hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm lượng theo ý muốn mà không làm gián đoạn tiết tấu của các màn game.

  • Nọi dung 1
  • Nội dung 2
← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên