Website đang được nâng cấp và cải thiện - Hotline 0888.220.330

Laptop nào chơi đc Liên Minh Huyền Thoại hình đẹp mà rẻ

Laptop nào chơi đc Liên Minh Huyền Thoại hình đẹp mà rẻ

Lựa chọn laptop gaming thế nào rẻ và đủ để chiến game Liên Minh Huyền Thoại tốt lại là một câu hỏi khó với những bạn yêu thích game nhưng lại có kinh phí hạn chế.

Liên Minh Huyền Thoại (LoL) là một tựa game rất nổi tiếng trong làng giải trí điện tử với lối đánh hấp dẫn cùng với đồ hoạ đẹp mắt. Đồng nghĩa với việc để đáp ứng được game này laptop của bạn cần có một cấu hình đủ mạnh. Vậy với những bạn có kinh phí hạn chế nhưng lại yêu thích game thì nên lựa chọn Laptop nào để chơi game này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Chọn laptop chuyên chơi chơi game

Chọn laptop chơi game có lợi thế cực lớn đó chính là không cần quan tâm nhiều đến cấu hình nhiều, vì tất cả cấu hình trên máy đã được nhà sản xuất tính toán sao cho phù hợp cho game thủ nhất, ví dụ như bàn phím có đèn, tản nhiết khủng, cấu hình cao đủ để chiến các game nặng. Dòng máy chơi game cũng đang có mức giá khá tốt chỉ khoảng 20 triệu.

Chọn laptop tầm trung cho nhiều mục đích sử dụng

Không giống như các dòng máy chuyên chơi game, với máy tầm trung, cấu hình sẽ yếu hơn, không có các công nghệ chuyên dành cho game thủ, tuy vậy lại có mức giá mềm hơn khá nhiều và vẫn có thể chơi tốt được Liên Minh Huyền Thoại. Để chọn dòng máy này trước tiên chúng ta cần tham khảo về cấu hình.

Tìm hiểu về cấu hình chơi Game

Đầu tiên bạn cần phải biết về cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để chơi được Liên Minh.

1/ Cấu hình tối thiểu

 • Bộ xử lý: 2 GHz processor
 • RAM: 1 GB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Phiên bản Windows: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows 7

2/ Cấu hình đề nghị

 • Bộ xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
 • RAM: 4 GB RAM(hoặc 2GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu: 12 GB
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương(512 MB)
 • Phiên bản Windows: 7, XP

Bắt Đầu Chọn Laptop Phù Hợp

Với cấu hình đề nghị như trên bạn có thể dễ dàng tìm đến những Laptop giá rẻ.

1/ Chọn RAM và GPU

Hãy chọn Ram 4GB trở lên để đảm bảo có thể chơi ổn được LoL. Với các laptop giá rẻ hiện tại việc trang bị trên máy một thanh Ram 2Gb khá phổ biến để giải quyết tác vụ nhẹ và văn phòng nhưng với các game nặng thì Ram 2Gb sẽ rất khó để đáp ứng chơi được Liên Minh.

Card đồ hoạ (GPU) rời là một lợi thế. Trên máy tính có giá thành tầm trung vẫn sẽ có một số sản phẩm hãng ưu ái đặt lên Card đồ hoạ rời giúp việc xử lý đồ hoạt mạnh và mượt hơn. Tuy nhiên giá thành sản phẩm sẽ tương đối cao (Tầm từ 10 đến 15 triệu).

2/ Chọn CPU

Celeron/Pentium

Đây là một dòng chip khá phổ biến với các laptop giá rẻ dưới 10 triêu. Mặc dù người dùng khi nghe đến Chip Celeron hoặc Pentium sẽ nghĩ rằng không đủ mạnh để chơi được những game nặng có đồ hoạ tương đối như Liên Minh.

Tuy nhiên với các cải tiến gần đây của hãng, các loại chip này đã được gia tăng khả năng xử lý tối đa lên đến 2.5GHz vì thế vẫn đảm bảo được quá trình chơi game dù sẽ có tình trạng giật lắc. Chính vì vậy khi lựa chọn Laptop bạn hãy kiểm tra tốc độ tối đa của CPU nhé.

Core i3 và i5

Các sản phẩm Laptop từ 10-15 triệu hiện nay hầu hết được trang bị vi xử lý Core i3 và i5 và đây là một phân khúc được nhiều bạn trẻ đặc biệt là sinh viên lựa chọn. Với CPU Core i3 và i5, Laptop của bạn sẽ tự tin đủ mạnh để chiến được game Liên Minh với cấu hình game tối đa.

Như vậy ngoài những tiêu chí như màn hình rộng, đẹp, thương hiệu thì với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm Laptop chơi LOL bạn ưng ý.

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên