Website đang được nâng cấp và cải thiện - Hotline 0888.220.330

Làm thế nào tôi có thể làm cho hộp mực của tôi sử dụng dài lâu hơn?

Làm thế nào tôi có thể làm cho hộp mực của tôi sử dụng dài lâu hơn?

Rất khó để bạn luôn in tài liệu ở độ phủ 5%, vì nhu cầu in ấn của bạn luôn không giống nhau, tùy văn bản, tài liệu, hình ảnh bạn muốn in. Nhưng có một vài điều mà bạn có thể làm để giúp cho hộp mực của bạn có thể in lâu hơn một chút.

Chúng tôi viết bài viết này để đưa ra những lời khuyên về việc tiết kiệm mực in và giúp bạn hiểu rõ quy định của nhà sản xuất về số trang in cơ bản là như thế nào. Độ phủ 5% trên một trang giấy thể hiện ra sao? Thật sự một hộp mực in có thể in ra số trang in tối đa như nhà sản xuất xác nhận hay không? Đây là những lời khuyên thực sự hữu ích có thể giúp bạn giảm thiểu lãng phí đáng kể:

- Thiết lập máy in của bạn ở chế độ in nháp / thay đổi phông chữ: Thiết lập này có thể làm giảm chất lượng bản in một chút (chẳng hạn như tạo phông chữ), điều này chỉ lý tưởng khi bạn cần in các tài liệu nháp, xem trước hoặc để sử dụng trong nội bộ. Việc thay đổi phông chữ thành phông chữ sử dụng ít mực hơn có thể làm tăng số lượng trang được in.

- Hành vi in ấn của bạn: Nếu bạn đang in ra mọi tài liệu và email nhỏ, hãy suy nghĩ và cân nhắc xem bạn có cần làm như vậy hay không.

- Giữ bản sao kỹ thuật số: Hãy lưu hóa đơn / thư / email,... vào ổ cứng hoặc điện thoại thông minh của bạn, thay vì in chúng ra.

- Giảm thiểu sai sót về từ ngữ, lỗi bài viết: Lỗi bài viết có nghĩa là bạn phải in nhiều bản in hơn. Hãy cân nhắc nếu bạn có thể trao đổi công việc qua email thay vì phải in nội dung công việc ra?

- Bảo dưỡng máy in của bạn hoặc mua 1 chiếc máy in mới: Hiệu quả của máy in của bạn ảnh hưởng đến đầu ra của nó. Sử dụng một dịch vụ bảo dưỡng có thể cải thiện điều đó. Ngoài ra, máy in chỉ nên kéo dài khoảng 4-5 năm sử dụng và các máy in mới hơn có nhiều tính năng tiên tiến và hiệu quả hơn, do đó, mua máy in mới bạn sẽ hạn chế được chi phí mua mực in nhiều hơn sử dụng máy cũ.

- Mua một máy in phù hợp với nhu cầu của bạn: Nhu cầu in của bạn sẽ thay đổi theo thời gian và máy in được thiết kế để sử dụng tối đa hàng tháng. Nếu bạn cần in nhiều hơn khả năng đáp ứng của máy, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền của máy in và cả kết quả in ấn của bạn. Bạn sẽ nhận ra việc mua một máy in mới phù hợp với nhu cầu thực tế hiện tại của bạn sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn giảm thiểu chi phí đang kể trong thời gian dài.

Hy vọng rằng điều này đã làm cho mọi thứ rõ ràng hơn một chút với bạn. Nếu bạn nhớ rằng con số chu kỳ nhiệm vụ chỉ có nghĩa là một cách hướng dẫn (và cách nó được tính theo độ phủ trang in 5%), sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế về số trang in mà bạn có thể nhận được từ hộp mực in của nhà sản xuất. Và bạn có thêm một vài gợi ý của chúng tôi để giúp tiết kiệm và tránh lãng phí việc sử dụng mực in, máy in của mình.

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên