Website đang được nâng cấp và cải thiện - Hotline 0888.220.330

Hướng dẫn nhận 6 tháng dùng miễn phí Office 365 A1, Onedrive 5TB, Microsoft Team không cần mail EDU

Hướng dẫn nhận 6 tháng dùng miễn phí Office 365 A1, Onedrive 5TB, Microsoft Team không cần mail EDU

Dưới đây là cách nhận nhận 6 tháng dùng Office 365 miễn phí, bao gồm Bộ ứng dụng văn phòng Online, Ondrive 5TB, Microsoft Team... và không cần dùng địa chỉ mail EDU. Khá hữu ích trong thời điểm này nếu bạn vẫn phải làm việc tại nhà, nhưng thấy lo ngại về vấn đề bảo mật mà ứng dụng ZOOM Cloud Meeting gặp phải trong thời gian gần đây nhé. Lưu ý rằng, phương pháp này không quá mới mẻ nên bạn nào biết rồi thì bỏ qua nha.!

Thao tác đăng ký dùng thử 6 tháng miễn phí Office 365 Education như sau:

B1: Truy cập liên kết Free Microsoft Office 365 for Schools & Students | Microsoft Education > vào mục LEARN HOW TO BUY FOR SCHOOLS

B2: Tại trang chuyển tiếp, bạn nhấn nút Get started for free (bắt đầu miễn phí) và nhập vào các thông tin theo yêu cầu (tham khảo trong ảnh minh họa phía dưới). Lưu ý mục Business email address (địa chỉ email doanh nghiệp ) có thể dùng mail ảo từ Temp Mail - Disposable Temporary Email hoặc dùng mail cá nhân của bạn cũng được; Business phone number thì nhập vào số điện thoại di động có thể nhận mã OTA; Your organization size tùy chọn số lượng thành viên tùy theo nhu cầu của bạn (cứ 1000+ cho nhiều).

B3: Sau khi hoàn tất phần biểu mẫu đăng ký, bạn sẽ phải thực hiện thêm một thao tác nữa là Tạo ID người dùng với đuôi onmicrosoft.com, bạn có thể tùy chỉnh phần ô đầu tiên (tên đăng nhập), ô thứ hai sau chữ @ là tên nhóm của bạn (hay gì cũng được nếu dùng cá nhân), cuối cùng nhấn Tạo tài khoản của tôi.

B4: Xác nhận Bạn không phải là Rô-bốt bằng mã OTA gửi về số điện thoại di động mà bạn cung cấp ở B2 và chờ quá trình khởi tạo hoàn tất là xong. Trong bước này, bạn cần lưu lại địa chỉ đăng nhập tài khoản [portal.office.com hoặc https://portal.office.com/adminportal/ để vào trang quản trị] và id/password của tài khoản để sử dụng sau này.

Với tài khoản dùng thử 6 tháng này, bạn có thể sử dụng miễn phí Office 365 Online (cấp A1 cho cả giảng viên và học viên), lưu trữ OneDrive 5TB và MS Team (Hệ thống cung cấp chat, meetings, notes, và tệp đính kèm được tích hợp với bộ Office 365 cho thuê của công ty, bao gồm bộ Microsoft Office và Skype, và các tính năng mở rộng mà có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft.)

Ngoài việc sử dụng vào mục đích cá nhân, bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản con để chia sẻ với bạn bè hoặc tạo nhóm thành viên (lên đến 10000 giấy phép sử dụng), kiểu như bạn là Admin ấy. Tuy nhiên, cần lưu ý là thời hạn miễn phí chỉ 6 tháng, sau đó nếu muốn dùng tiếp thì bạn cần tiến hành gia hạn theo mức giá quy định, phần dữ liệu sau khi hết hạn nếu không gia hạn cũng sẽ bị xóa (mình thấy dùng cái này để xài MS Team thay cho Zoom sẽ hợp lý hơn là lưu trữ dữ liệu).

Nguồn : https://www.techrum.vn/

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên