Website đang được nâng cấp và cải thiện - Hotline 0888.220.330

Ba tựa game bóng đá free có cầu thủ Việt bạn nên thử ngay hôm nay!

Ba tựa game bóng đá free có cầu thủ Việt bạn nên thử ngay hôm nay!

Game đá bóng vẫn luôn giữ được một vị trí nhất định trong làng game, dù cho có bao nhiêu game mới được ra đời. Các game về đá bóng có rất nhiều từ game PC đến mobile, nhưng đều dựa trên các giải đấu lớn và tên tuổi cầu thủ quốc tế. Bạn có bao giờ muốn được gặp chính các cầu thủ Việt Nam quen thuộc trong game? Các game sau có sự xuất hiện của họ.

1. FIFA Online 4

FIFA Online đã luôn là một huyền thoại của làng game đá bóng từ thời kì FO2 qua FO3 cho đến giờ là FO4. Từ trước, FIFA đã có sự xuất hiện của các tên tuổi huyền thoại như Huỳnh Đức, Hồng Sơn. Nhưng mãi đến khi FO4 ra đời năm 2018, game đã gây sự chú ý ở Việt Nam vì mạnh dạn bổ sung một loạt cầu thủ trẻ hiện tại của đội tuyển quốc gia nước ta. Bạn là fan của Quang Hải, Công Phượng, Văn Mạnh, Xuân Trường, Đình Trọng? Hình ảnh của các cầu thủ trẻ thân quen được dựng khá sinh động và giống thật.

Trong đợt diễn ra SEA Games 30 cuối năm 2019, FIFA Online 4 còn từng chơi lớn khi tặng trọn bộ cầu thủ Việt cho người chơi ở Việt Nam. Tuy cơ hội này đã qua đi nhưng tự mình sưu tập đầy đủ các cầu thủ cũng là một thử thách thú vị cho bản thân.

2. FIFA Mobile

FIFA Football bản cho điện thoại cũng cùng một “mẹ” với FIFA Online. Thế nhưng game có nhiều điểm khác biệt, danh sách cầu thủ cũng không giống. Trên nền tảng mobile thì có thể nhận định rằng FIFA Football đang là game có đồ họa đẹp, sắc nét, sống động hàng đầu với hàng triệu game thủ trên thế giới. Vì game mobile đang ngày càng phát triển mạnh, FIFA Football Mobile chắc chắn cũng được chú trọng phát triển, cải tiến thường xuyên. Game chạy mượt trên cả Android lẫn iOS.

Còn về cầu thủ Việt, người đầu tiên được xuất hiện chính thức trên game là Xuân Trường (năm 2018). Nhà phát hành EA Sports có ký bản quyền với CLB lúc đó của Xuân Trường là Gangwon Hàn Quốc. Hiện nay ở phiên bản 2020, bạn có thể tìm được Công Phượng & Văn Hậu – 2 cầu thủ đã và đang thi đấu ở châu Âu.

 

← Bài trước Bài sau →

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên