Airpods 3 2021 sắp ra mắt có gì mới mẻ hơn so với airpod pro và airpods 2?

Tháng 9 vừa qua thì nhà Táo đã xuất hiện trên các mặt báo hơi nhiều khi ra mắt các sản phẩm mới. Nhưng có vẻ mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi bước qua tháng 10 lại hé mở cơ hội Airpods 3 cập bến.

Không biết lần này Apple sẽ thay đổi những gì? iPhone 13 bị nhận quá nhiều đánh giá rằng ” không đáng nâng cấp”. Vậy liệu Airpods 3 2021 (AirPods Pro Lite) có “đáng” không?


XEM THÊM:


AirPods 3 sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

Theo dự kiến thì Airpods 3 sẽ ra mắt vào sự kiện Apple tháng 10 vào ngày 18/102021. Sự kiện này không chỉ giới thiệu Airpods 3 mà còn ra mắt Macbook Pro 2021 và Mac mini.

AirPods 3 sẽ ra mắt vào tháng 10/2021
Ngày phát hành AirPods 3 khả năng cao vẫn nằm trong những tháng cuối năm 2021

Ngoài ra AirPods mới có thể sẽ nằm từ 150 đến 200 đô la. Còn tùy thuộc vào việc Apple sẽ bán những phiên bản nào nữa anh em.

AirPods mới 2021 sẽ có “chân ngắn” và thay đổi diện mạo đôi chút

Nhiều nguồn tin cho rằng AirPods mới sẽ có thiết kế gần giống như thiết kế của thế hệ Airpods Pro nhưng không có phần tai nghe. Cụ thể hơn cho rằng Airpods 3 sẽ có phần chân ngắn hơn trên Airpods Pro.

Tuy chưa biết một vài thay đổi nhỏ nào sẽ xuất hiện và nó sẽ ảnh hưởng ra sao nhưng Apple vẫn đi theo con đường tìm kiếm sự phù hợp toàn cầu trên tai nghe của mình. Mong muốn của nhiều anh em đang sử dụng chính là nhiều người bị rơi tai nghe khi sử dụng nhiều. Vậy liệu vài sự thay đổi có làm nó nhẹ đi và khắc phục việc tai nghe không chắc chắn?

AirPods 3 sẽ có "chân ngắn" và thay đổi diện mạo đôi chút
AirPods 3 có thể sẽ có “chân ngắn” và thay đổi đôi chút để tiệm cận với khái niệm phù hợp toàn cầu của Apple

Vậy “chân ngắn” có chứa được Pin lớn không? Thời lượng sử dụng thế nào? Còn khá nhiều thắc mắc từ người dùng và tin rằng chỉ Apple mới có câu trả lời. Tuy nhiên thường thì sản phẩm sau sẽ cải tiến chứ không cải lui đâu anh em yên tâm.

Airpods 3 có phải là phiên bản copy từ airpods pro?

Mặc dù thiết kế được cho là sẽ tương tự như Airpods Pro nhưng một số tính năng cao cấp của Airpods Pro như khử tiếng ồn chủ động, chế độ trong suốt,… vẫn sẽ được giữ lại cho phiên bản Pro.

Điều này nghĩa là thế hệ tai nghe nhét tai mới từ Apple airpods 3 có thể có cải tiến về thiết kế, tính năng, hay hiệu suất gì đó nhưng nó là những thứ mới mẻ. Chứ không phải Apple đang làm một phiên bản Pro kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *