Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Weloop Hey 3S với thiết kế tương tự Apple Watch

Mới đây, hãng Xiaomi đã cho ra mắt thêm một chiếc smartwatch của mình có tên là WeLoop Hey 3S. Thiết bị này còn được nhiều người đánh giá giống như một bản sao giá rẻ của chiếc Apple Watch với mức giá chỉ từ 78 USD.

Theo Xiaomi, đặc điểm nổi bật trên chiếc smartwatch WeLoop Hey 3S nằm ở thời lượng pin lên đến 30 ngày và là một thiết bị đánh mạnh vào thể thao với bộ cảm biến GPS và cảm biến chuyển động 9 trục. Ngoài ra, thiết bị này đi kèo một màn hình có kích thước 1.28 inch độ phân giải 176×176 pixels cùng mặt kính cường lực Gorilla Glass 3 và nặng chỉ 38 gram.

Cũng giống như nhiều chiếc smartwatch khác, WeLoop Hey 3S có khả năng theo dõi những chuyến đi xa và các hoạt động thể thao khác của người dùng cùng sự hỗ trợ của cảm biến đo nhịp tim.

Về kết nối, WeLoop Hey 3S sở hữu chuẩn Bluetooth 4.2 mới nhất. Ngoài ra, thiết bị này cũng đi kèm các chuẩn kết nối khác như GPS/AGPS+GLONASS và khả năng sạc không dây. Hơn nữa, Xiaomi cũng không quên trang bị rất nhiều loại cảm biến quan trong trên thiết bị này bao gồm cảm biến gia tốc, cảm biến la bàn và cảm biến gryo.

Về kích thước, WeLoop Hey 3S có số đo ba vòng là 46.2×35.66×11.15mm đi kèm khả năng chống nước lên đến 50m. Các lựa chọn màu sắc của thiết bị sẽ bao gồm Dynamic Black, Bright Red, và Green.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.