Trên tay chuột gaming không dây Logitech G900 Chaos Spectrum

Logitech cho ra mắt mẫu chuột gaming mới thay thế cho G700/G700s đó là G900 Chaos Spectrum được thiết kế mới, bền bỉ, trang bị nhiều tính năng và đèn LED RGB.

G900 Chaos Spectrum là mẫu chuột chơi game chuyên nghiệp, có một thiết kế đối xứng phù hợp cho sử dụng tay phải và tay trái, sử dụng công nghệ không dây, cảm biến quang học mới, ngoài ra có trọng lượng khá nhẹ mang đến sự thoải mái cho người dùng. Và thời lượng pin bền bỉ giúp sử dụng lâu hơn đó chính là điểm cải thiện của G900 so với các dòng chuột trước.

G900 được thiết kế cả 2 hàng nút phụ giống nhau 2 bên, Logitech cho phép người dùng tùy biến tự do khi các cụm nút phụ có thể được táo ra và đổi bên nhờ nam châm
G900 có bề mặt chống trượt và thiết kế linh hoạt đáp ứng nhiều kiểu cầm chuột khác nhau

Đèn LED trên chuột ở vị trí logo Logitech G-Series và ngay sau con lăn là 3 sọc đèn. Để tinh chỉnh màu sắc, độ sáng và các chế độ nháy của đèn phải qua phần mềm Logitech Gaming Software.

Con lăn trên G900 có tốc độ nhanh và cũng có thiết kế 2 chế độ cuộn với nút khóa mở. Mọi thành phần của G900 đều được tối ưu để giảm trọng lượng và duy trì độ ổn định

Mẫu chuột của Logitech được trang bị sensor Pixart PMW3366, có thể coi là bộ cảm biến quang cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại về độ chính xác. Dải DPI của PMW3366 từ 200 đến 12000dpi, nó mang lại độ chính xác mọi chuyển động tay trên màn hình với độ mượt, hiệu năng phản hồi rất tốt khi ở các thiết lập độ nhạy cao. Bên cạnh đó, dùng kết nối không dây tần số 2,4 GHz được tối ưu hóa với tốc độ phản hồi tín hiệu (report rate) chỉ 1ms.Vì vậy, G900 có thể mang lại hiệu năng cao hơn so với những mẫu chuột của các đối thủ.

Thời lượng pin trên G900 cũng khá ấn tượng, khi có thể sử dụng lên tới 32 giờ đồng hồ ngay cả khi bật đèn LED ở chế độ mặc định trong 1 lần sạc đầy. Để đạt thời lượng pin ấn tượng trên, Logitech đã sử dụng công nghệ tự điều chỉnh xung nhịp (clock-tuning) độc quyền dùng để giảm năng lượng tiêu thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.