Thêm một trang web chia sẻ mật khẩu Wifi công cộng cực kỳ hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng mạng của con người cũng tăng lên rất cao đến mức đi đến đâu thì người dùng luôn có câu cửa miệng “pass wifi là gì”. Và giờ đây chúng ta sẽ không cần phải xin mật khẩu Wi-Fi nữa mà có thể “tự xem chi tiết” thông qua trang web sau.

Để biết mật khẩu Wi-Fi mà không cần hỏi, hãy truy cập trang web opennetmap.co và tìm kiếm nơi bạn muốn tìm mật khẩu Wi-Fi tại ô tìm kiếm (Search Box) hoặc hãy để thiết bị tự tìm bằng cách cho phép công cụ trên định vị thiết bị của bạn (nhớ bật GPS nhé!).

Các hình tròn màu đỏ là những địa chỉ Wi-Fi đã có mật khẩu rồi. Để xem mật khẩu, hãy nhấn vào cái mà bạn cần xem và công cụ sẽ hiện tất tần tật thông tin về điểm phát Wi-Fi đó bao gồm tên điểm phát, địa chỉ, tọa độ và mật khẩu.

Mình đã thử tìm mật khẩu một số điểm phát quanh mình qua cách trên và cảm thấy rằng công cụ này hoạt động cực kỳ chính xác!

Dùng trên điện thoại cũng khá tốt!​

Tuy nhiên, công cụ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên giao diện vẫn còn khá thô sơ và số điểm Wi-Fi vẫn chưa nhiều (hình như chỉ nhiều ở các thành phố, trung tâm đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

Các điểm phát có mật khẩu ở TP. Hồ Chí Minh khá nhiều đấy chứ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.