Logitech ra mắt 2 ốp lưng tích hợp bàn phím cho iPad mới

Logitech vừa ra mắt hai sản phẩm ốp lưng dành cho chiếc iPad 2017 giá rẻ được Apple giới thiệu tối qua, chủ yếu nhắm tới đối tượng là các trường học có sắm iPad mới cho học sinh và sinh viên.

Cái thứ nhất tên là Rugged Combo tích hợp bàn phím, cái thứ hai là Rugged Case không có sẵn bàn phím nhưng có thể mua thêm phụ kiện bàn phím để gắn vào khi cần. Cả hai đều có khả năng bảo vệ cho iPad khi bị va đập và có chân chống 40 độ để dựng đứng iPad.

Chiếc iPad mới có giá chỉ 329 USD nên khá phù hợp để trang bị trong các trường học. Logitech nói một số trường học ở Mỹ và Canada sẽ trang bị hai loại ốp lưng mới ngay trong tuần này. Ngoài ra người dùng cũng có thể mua chúng trong mục Education trên website của Apple.

Đối với loại Rugged Combo tích hợp bàn phím, ốp lưng này gồm hai phần tách rời nhau: một phần dùng để bọc iPad (kết nối qua cổng Lightning) và một phần chính là bàn phím rời. Hai phần này kết nối với nhau thông qua một cổng tiếp xúc đặc thù của Logitech (giống như cổng Smart Connector của iPad Pro) để truyền tải dữ liệu và sạc cho bàn phím (lấy nguồn từ iPad). Ngoài ra ở cạnh phải của ốp lưng còn có thêm một cổng Lightning nữa để người dùng cắm sạc và chép dữ liệu.

Hiện Logitech chưa công bố giá của loạt sản phẩm mới. Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm trên website của Logitech tại đâyđây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.