Galaxy Note 8 nâng cấp tới 3 camera hỗ trợ full AR

Galaxy Note8 là chiếc flagship tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong năm nay. Máy sẽ có một số điểm khác biệt để dễ dàng phân biệt với những thiết bị dòng Galaxy S series như màn hình lớn và bút S Pen. Không dừng lại ở đó, theo thông tin mới nhất, có thể Note8 sẽ còn trang bị cả công nghệ AR.

Theo đó, một số rò rỉ mới nhất đến từ SlashLeaks cho thấy, chiếc Galaxy Note8 sẽ có đến tận 3 camera chính ở mặt sau. Cụm camera này sẽ có độ phân giải lên đến 21MP, khẩu độ F/1.7 và cách hoạt động sẽ tương tự như mẫu ZenFone AR đến từ Asus.

Nếu thiết kế 3 camera trên máy là thật thì có thể thấy Samsung đã bắt đầu đặt chân vào thị trường thực tế tăng cường (hay còn gọi là AR), đây này sẽ là một lợi thế rất lớn của Note8 khi đem ra so sánh với những thiết bị Android khác.

Tuy nhiên, hình ảnh trên không hoàn toàn giống với ảnh CAD rò rỉ trước đây. Nhiều khả năng, thiết kế này chỉ là giả mạo hoặc một bản thử nghiệm ban đầu của Galaxy Note8. Theo dự kiến, Galaxy Note8 sẽ được Samsung công bố vào cuối tháng 8 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.