Dell EMC Việt Nam tổ chức roadshow trải nghiệm sản phẩm

Từ 10/6 đến 15/07/2017, Dell EMC Việt Nam sẽ tổ chức Roadshow trưng bày sản phẩm mới và nhiều hoạt động thú vị khác trên toàn quốc.

Cụ thể, Roadshow được diễn ra trên hệ thống CGV ở các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Người dùng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất từ Dell EMC Việt Nam như Dell XPS 13, chiếc laptop lai có màn hình cảm ứng 13 inch mỏng gọn. Người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, bộ phim ngắn “Hành trình của những bước chân” – một bộ phim về XPS 13 2 trong 1 sẽ được công chiếu vào ngày 11/06/2017 tại CGV SC Vivo City. Bộ phim có sự góp mặt của ca sĩ, diễn viên Jun Phạm (cựu thành viên nhóm nhạc 365) và Hoàng Lê Giang – phượt thủ người Việt từng chinh phục Bắc Cực.

Thời gian diễn ra Roadshow:

Bên cạnh việc tổ chức những buổi trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, Dell cũng tổ chức cuộc thi online #iLoveXPS. Để tham dự cuộc thi, người dùng có thể chia sẻ về những điều ấn tượng nhất, ứng dụng tiện lợi của XPS trong cuộc sống hoặc đang có ý định sử dụng XPS nhưng có đã có trải nghiệm và cảm nhận riêng, đều có thể tham gia viết bài dự thi.

Tham gia #iLoveXPS, người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn gồm:

  • 01 giải đặc biệt: màn hình Dell Ultrasharp 27 inch.
  • 01 giải nhất: máy quay phim Go Pro Hero 5.
  • 06 giải nhì: ổ cứng WD 1 TB.
  • và 10 giải khuyến khích (chuột không dây).

Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại địa chỉ: http://vn.ilovexps.com/

Từ ngày 05/06/2017 đến ngày 05/07/2017, trên tất cả các đại lý uỷ quyền của Dell trên toàn quốc, 200 khách hàng đầu tiên khi mua bất kì máy tính chính hãng Dell thuộc các dòng như XPS, XPS Desktop, các dòng All – in – one, Inspiron 7460, Inspiron 7567 (Gaming), Inspiron 2in1, Inspiron AIO có cài đặt Windows 8.1 hoặc Windows 10 trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận (01) một Phiếu Ăn Tối trị giá 2.000.000 đồng dành cho hai người tại nhà hàng 5 sao sang trọng.

Hoặc phần quà sẽ là Phiếu siêu thị mua sắm với giá trị tương đương (đối với những tỉnh không có nhà hàng 5 sao). Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho sản phẩm Latitude.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập: http://moreyou.com.vn/

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm tại Quận 7 chiều nay:

Diễn viên Jun Phạm (cựu thành viên nhóm 365) và Hoàng Lê Giang – phượt thủ người Việt từng chinh phục Bắc Cực đang trả lời phỏng vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.